Đồng hồ thông minh

Nhiều mẫu đồng hồ (SmartWatch), thiết bị đeo tay thông minh ngày càng phổ biến với mức giá ngày một hấp dẫn. Từ các thương hiệu lớn đến từ Apple, Samsung, LG thì Xiaomi, Huawei hay nhiều hãng mới cũng xuất hiện giúp thị trường thêm phần sôi động.

Apple Watch Series 4

Đặc điểm nổi bật: Thiết bị sở hữu màn hình có viền mỏng hơn thế hệ cũ, chi tiết này giúp thiết kế máy hiện đại và phù hợp với xu hướng. Diện tích hiển thị màn hình mở rộng từ 38mm lên 40mm và 42mm lên 44mm cho phép hiển thị cùng một lúc nhiều thông tin hơn. Tính năng chăm sóc sức khỏe luôn được chú trong với các tính năng như đếm bước chân, theo dõi tình trạng luyện tập, nhắc vận động, đo nhịp tim và thông báo khi nhịp tim ở mức cao/thấp, tự động gọi cấp cứu khi phát hiện người dùng bị ngã hay điện tâm đồ.
Có những phiên bản nào:

  • Giá rẻ nhất dành cho phiên bản Apple Watch Sport vỏ nhôm, kèm dây cao su và không hỗ trợ LTE.
  • Giá cao hơn có loại vỏ thép, dây vải/thép/da, hỗ trợ LTE.
  • Giá cao nhất là phiên bản Hermes.

Apple Watch Series 3

Đặc điểm nổi bật: Máy có thiết kế viền bo cong nhẹ ở 4 góc kết hợp vòng xoay có màu sắc đỏ nổi bật và chạy hệ điều hành WatchOS 4 mới nhất. Có 3 màu sắc cơ bản để lựa chọn bao gồm: Hồng, Bạc và Đen. Máy có thời lượng pin 18 tiếng, chống nước ở độ sâu 50m. Nếu bạn là người thích vận động thì đây là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn vớicác tính năng hỗ trợ như GPS và máy đo cao độ được tích hợp cùng với phần cứng đo nhịm tim mới giúp máy không chỉ đo nhịp tim thường xuyên mà còn đo được sự thay đổi đột ngột và gửi thông báo.
Có những phiên bản nào: Máy có hai phiên bản chính là 38 mm và 42 mm

Các mẫu đồng hồ (SmartWatch), vòng đeo tay thông minh

Hiện tại có rất nhiều nhà sản xuất tham gia thị trường thiết bị đeo tay thông minh không chỉ riêng Apple. Nhiều tên tuổi lớn như Samsung với dòng Galaxy Gear hay mới nhất có Galaxy Watch Active. LG nổi tiếng với Watch Style, Watch Sport.

Một tên tuổi nổi lên mạnh mẽ không chỉ ở thị trường smartphone mà còn tập trung phát triển sản phẩm đeo tay thông minh là Xiaomi nổi tiếng với các thế hệ Mi Band 2, Mi Band 3, ..

Hiển thị 1–9 của 52 kết quả